Storypoolblog's website

Storypoolblog

23
Ju
เครื่องกรองน้ำระดับยุโรปของสระน้ําสําเร็จรูป pantip
23.06.2016 09:56

แต่รออยู่เป็นครู่ก็ ไม่เห็นจะมีปฏิกิริยาอะไรเลยลักนิด

คราวนี้เขี่ยหลานลองเข้าไปคารวะดูบ้าง แต่ผลลัพธ์ก็เป็นเหมือน ยับเฉินเพิง นั้นคือไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เฉินเพิงชักงง “ทำไมถึงเป็นแบบนี้ล่ะ? หรือว่า สระว่ายน้ําสําเร็จรูป pantip เมื่อกี้จันทราเทพ ยังทำอะไรอย่างอื่นอีก ?”

เขี่ยหลานส่ายหน้า “ไม่มีค่ะ เมื่อกี้ฉันเห็นอยู่ชัดๆ ว่าจันทรา

เทพก็แค่'จ้องเฑวรูป จากนั้นคารวะ 3 ครั้ง เฉินเฟ้งตะลึง “ไม่มี...คงไม่ใช่ว่าเป็นนักบวชนี่ต้องมีคุณสมบัติ พิเศษอะไรด้วยหรอกนะ ? หรือว่าจะให้ผู้เล่น สระน้ําสําเร็จรูปราคา ไต้อาชีพไต้แค่ครั้งละ 1 คน เท่านั้น ? ดูท่าพวกเราคงไต้แต่รอให้จันทราเทพกลับมาถึงจะรู้ชะแล้ว...” ครึ่งชั่วโมงให้หลัง วิหารจันทราเทพค่อยถูกแสงที่พาตัวเธอไป

ส่งกลับมา

 

ปรากฏว่าชุดของวิหารจันทราเทพไต้เปลี่ยนจากชุดนินจาสีดำ เป็นเสื้อสี'โอลด์โรส19 ท่อนล่างเป็นกระโปรงยาวสีเดียวกันขลิบชายด้าย แถบกว้างสีฟ้า

ปลอกแขนลึกลับบนแขนขวายิ่งลูกสืนไปกับผิวหนังมากขึ้น ทั้งยังเปล่งแสงออกมาจางๆ

นอกจากจะแสดงความยินดีกับ สระน้ําสําเร็จรูป pantip วิหารจันทราเทพที่ไต้เป็น นักบวชตังใจหวังแล้ว เฉินเหิเงกับเขี่ยหลานก็พากันถามถึงปัญหาที่เมื่อครู่ ต่างคิดกันไม่ตก แต่วิหารจันทราเทพกลับบอกว่า เธอเองก็แค่คารวะเฉยๆ เท่านั้น ไม่ไต้ทำอะไรอย่างอื่นเลย

เฉินเฟ้งกับเขี่ยหลานที่งุนงงไม่เข้าใจไต้แต่คิดว่าระบบคงจะรับ ผู้เล่น’ใต้แค่ทีละคนละมั้ง แล้วพากันลองลูอีกครั้ง

 

เพียงแต่...ผลลัพธ์ทำเอาทั้งสามต่างตกตะลึงไปตามๆ กัน เพราะ รปสลักก็ยังไม่ยอมรับเฉินเพิงกับเขี่ยหลานไปอยู่ดี ทำเอาทั้งสามงง ยอมรับเฉินเฟังกับเขี่ยหลานเสียนี่ ทั้งสามได้แต่ สระน้ําสําเร็จรูป intex หารือกันอย่างท้อแท้อยู่ ที่หน้ารูปสลัก

หลังจากได้ฟังวิหารจันทราเทพอธิบายอย่างละเอียดกว่าเดิม เฉนเฟังค่อยทราบว่าเหตุการณ์ตอนที่ได้อาชีพนักบวชก็คล้ายๆ กับตอน ที่เรียนเวทมนตร์นั่นแหละ นั่นคือจะถูกส่งไปยังสถานที่เฉพาะที่มีแท่น 'แวงสรวงอยู่ เพียงแต่ไม่มี NPC อยู่ให้บริการเท่านั่น

หากจะว่ากันตามหลัก ก็ยังไม่สามารถกล่าวได้ว่าวิหารจันทรา เทพได้อาชีพนักบวชแล้ว เพราะเธอเพียงแค่ได้รับแต่งตั้งให้เป็น “นักบวช ปกหัด” ที่ก็เหมือนกันกับจอมเวทฟักหัดเท่านั่น หากคิดจะได้อาชีพ นักบวชโดยสมบูรณ์ละก็ ต้องรอจนกว่าระดับของทักษะอื่นๆ เพิ่มตามมา จนครบ จึงจะได้รับทักษะพิเศษของอาชีพนักบวช

เหตุที่ตอนแรกในบรรดาขบวนทหารรับจ้าง สระน้ําสําเร็จรูปขนาดเล็ก นักเวทและสัตว์ทั้ง เจึดคนมีแต่อะไ7ก็ไดํเพียงคนเดียวที่เรียนรู้มนตร์แห่งเทพ เป็นเพราะใน ดอนนั่นพวกเขายังไม่ทราบว่าผู้เล่นแต่ละคนสามารถมีอาชีพ

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!