Storypoolblog's website

Storypoolblog

16
Ju
แบบสระว่ายน้ําขนาดเล็ก
16.06.2016 09:16

เมื่อเข้าออกเรือนอย่างปลอดภัยได้ยินคำถามของหยกม่วง ก็ทำ หน้าอึดอัดใจทันที เพราะดูเหมือนคำถามนี้จะเข้าข่ายถามความลับของ ทักษะอาชีพเสียแล้ว !

คนที่เหลือต่างก็สังเกตเห็นว่าเฉินเฟิงเองก็มืสีหน้าอึดอัดใจเข่นกัน แสดงว่าครั้งนี้ถามลึกเกินไป แบบสระว่ายน้ําขนาดเล็ก แต่ทุกคนต่างก็ยังอยากจะรู้คำตอบอยู่ดี

เข้าออกเรือนอย่างปลอดภัยกำลังจะสะกิดเตือนหยกม่วงไม่ให้ ถามต่อ ก็พอดีเฉินเหิเงพูดตอบขึ้นว่า“ขอโทษทีคร้บ ! ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเลื่อยราคาปีนละ เท่าไหร่ ตอนนั้นผมชื้อไอเห็มรวดเดียวหลายอย่างมาก เลยจำไม่ได้แล้วว่า ไอ๓มขึ้นไหนราคาเท่าไหร่บ้าง แต่ในร้านขายไอเท็มน่าจะหาชื้อได้นะ ของผมชื้อมาจากเมืองเริ่มด้น ราคาอย่างมากน่าจะแค่ไม่กี่ร้อยเหรียญเงิน มั้ง ! ส่วนเรื่องต้องเลื่อยไม้มากแค่ไหนถึงจะเลื่อนขึ้นถึงระดับ 3 ผมเองก็ แบบสระว่ายน้ําขนาดเล็ก ราคา ไม่ได้ไปนับเสียด้วย แต่น่าจะ 100 กว่าท่อนเป็นอย่างน้อยแหละนะ จำนวน ที่แน่นอนนี่ผมไม่รู้จริง ๆ ต้องขอโทษด้วยนะครับทุกคนค่อยทราบความจริงว่าที่เฉินเฟังทำหน้าอึดอัดใจ

ไม่ใช่เพราะไม่อยากตอบ แต่เป็นเพราะจำรายละเอียดไม่ได้ต่างหาก

แต่เพื่อหยุดหยกม่วงไม่ให้ออกปากถามแบบไม่มีเบรกอย่างนี้ ต่อไปเรื่อยๆ ทุกคนต่างก็รีบเปลี่ยนเรื่องทันควัน เข้าออกเรือนอย่าง ปลอดภัยรีบดึงหยกม่วงเลี่ยงไปด้านข้าง น่าเสียดายที่หยกม่วงไม่ได้รู้ ฝเหน่อีเหน่อะไรเลย จึงเดินตามไปในอาการกระฟัดกระเฟัยด ทำเอาทุก คนได้แต่ยิ้มเฟ้อนๆ

มองออกไดิไม่ยากว่าคนที่น่าสงสารที่สุดคือเข้าออกเรือนอย่าง ปลอดภัยนั่นเอง ระบบสระว่ายน้ําขนาดเล็ก ดูจากท่าทางของทั้งสองทำให้เดาได้ไม่ยากว่าฑั้งคู่น่าจะ เป็นแฟนกัน

ตอนแรกเฉินเฟิงเองก็ไม่รู้อีโหน่อีเหน่เช่นกัน เพียงแต่รู้สึกว่าอยู่ ต่ๆ บรรยากาศก็เปลี่ยนไปเป็นพีลึกๆ ชอบกล แต่หลังจากได้ยินที่หนุ่ม สาวคู่นั้นพูดกันไม่กี่คำ ก็เข้าใจในที่สุดว่าคนพวกนี้กังวลเรื่องอะไรกันอยู่

ดูท่าทางธรรมเนียมของสมาคมไม่กี่สมาคมนั้นจะส่งผลกระทบ ในวงกว้างไม่ใช่เล่น สระว่ายน้ําในบ้าน เรียกได้ว่าส่งผลกระทบกว้างมากจนไม่น่าเชื่อก็ว่าเฉินเสง'โต้แต่แอบส่ายหน้าและ'ฝืนยิ้ม สมองครุ่นคิดปัญหานี้ไปพลางมือก็ เริ่มขยับทำงานต่อ คนอื่นๆ ต่างก็ฉวยโอกาสนี้ลงมือทำงานต่อโดยแกล้ง ทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นไปตามๆ กัน

ตะวันตกดินแล้ว ระบบในเกมราชาฯ จะคล้ายของจริงทั้งหมด ดังนั้นย่อมจะมีกลางวันและกลางคืนด้วยเซ่นกัน แต่เพื่ออำนวยความ สะดวกให้ผู้เล่นสามารถผจญภัยในยามกลางคืนได้ บรรยากาศจึงไม่ได้ เหมือนกับในโลกความจริง แบบสระว่ายน้ําในบ้าน ที่พอตะวันดกดิน ทุกสิ่งก็ตกอยู่ในความมืด สนิทเสียทีเดียว

Comments


Datenschutzerklärung
Free homepage created with Beep.com website builder
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!